รีวิว The Curse of Bridge Hollow (คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์)

THE CURSE OF BRIDGE HOLLOW the curse of bridge hollow (2022) the curse of bridge hollow release the curse of bridge hollow netflix he curse of bridge hollow rating the curse of bridge hollow trailer netflix the curse of bridge hollow filming location the curse of bridge hollow parents guide boo netflix movie cast

 

the curse of bridge hollow netflix

 

the curse of bridge hollow netflix

รีวิว The Curse of Bridge Hollow (คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์) ภาพยนตร์ฮาโลวีนดูได้ทั้งครอบครัวจาก Netflix [มีพากย์ไทย] บทความรีวิวนี้ ถูกเขียนขึ้นมาจากความรู้สึกส่วนตัวของผม หากผิดพลาดประการใด หรือไม่ถูกใจใครต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ แต่ก่อนจะมาเริ่มการรีวิวเรามาดูเรื่องย่อกันก่อนดีกว่า

เรื่องย่อ The Curse of Bridge Hollow (คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์) เรื่องราวของครอบครัว 3 คนพ่อแม่ลูก คนพ่อคือ Howard Gordon (รับบทโดย Marlon Wayans) แม่ Emily Gordon (รับบทโดย Kelly Rowland) และลูกสาว Sydney Gordon (รับบทโดย Priah Ferguson) ครอบครัวนี้ได้ย้ายไปอยู่ที่เมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งช่วงที่ย้ายไปนั้นใกล้วันฮาโลวีนพอดี พอถึงวันฮาโลวีน Sydny ได้ไปเจอของเก่าบางอย่างในบ้านที่มีหน้าตาเหมือนฟักทอง the curse of bridge hollow (2022) และจู่ๆ the curse of bridge hollow release เธอก็ดันไปปลดปล่อยวิญญาณร้ายออกมาอย่างไม่ได้ตั้งใจ งานนี้คุณพ่อ Haward ที่เป็นครูสอนวิทยาศาสตร์และไม่เชื่อเรื่องปีศาจ กลับต้องมาร่วมมือกับลูกสาวของเขาเพื่อร่วมกันหาทางหยุดแผนร้ายของวิญญาณร้ายที่จะยึดครองเมืองแห่งนี้ สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร พ่อลูกคู่นี้จะได้ผจญกับอุปสรรคอะไรบ้างนั้น ทุกคนต้องไปรับชมด้วยตาตัวเอง The Curse of Bridge Hollow (คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์)

 

the curse of bridge hollow release

the curse of bridge hollow release

ภาพยนตร์เรื่องนี้นับเป็นภาพยนตร์แนวครอบครัวที่ดูได้สนุกเพลินๆ มีความเป็นหนังเด็กดูได้ทุกวัย เหมาะกับการนั่งดูในช่วงเทศกาลฮาโลวีน บทของเรื่องนี้ก็ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมากนัก ปูเริ่มเรื่องแบบง่ายๆ ด้วยการให้ผู้ชมได้ทำความรู้จักตัวละครกันก่อน the curse of bridge hollow netflix จะได้เห็นว่าพ่อลูกคู่นี้ไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไหร่นัก ซึ่งนับว่าปูเรื่องได้ไวและไม่นานมากนัก จากนั้นก็เข้าเรื่องหลักคือวิญญาณร้ายออกอาละวาดและทั้งคู่ก็ต้องไปผจญภัย เป็นพล็อตสูตรสำเร็จที่เราเห็นจนชินตาที่ทำออกมาได้อยู่ในเกณฑ์ธรรมดาทั่วไป ไม่ได้น่าจดจำหรือตราตรึงใจอะไรมากมาย มีการสอดแทรกมุขตลกอยู่ตลอดทั้งเรื่อง ทำให้ดูได้สนุกเพลินๆ ไม่น่าเบื่อ ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี boo netflix movie cast แถมยังมีพากย์ไทยด้วยต่อมาด้านการแสดง ในส่วนนี้ก็นับว่าทำได้ดีตามมาตรฐานทั่วไปของภาพยนตร์แนวนี้ เรื่องนี้นับเป็นเรื่องแรกที่น้อง Priah Ferguson นักแสดงเด็กเจ้าของบท Erica Sinclair จากซีรีส์ Stranger Things ได้เล่นเป็นตัวละครหลัก he curse of bridge hollow rating นับเป็นก้าวแรกที่ดีของเธอเลยทีเดียว เพราะน้องยังแสดงได้ดีและมีเสน่ห์ดึงดูดคนดูเหมือนเดิม หวังว่าอนาคตจะได้เห็นผลงานของน้องเขามากขึ้น ส่วนนักแสดงคนอื่นๆ ก็แสดงได้ดีสมบทบาท แต่อย่างที่บอกว่าไม่ได้ดีถึงขนาดกับน่าจดจำ ถึงอย่างนั้นก็ยังอยู่ในระดับมาตรฐานที่ดูได้ไม่ขัดตา ในส่วนนี้ไม่ได้มีอะไรจะติมากนัก

 

the curse of bridge hollow (2022)

the curse of bridge hollow (2022)

ส่วนสุดท้ายคือด้านงานสร้าง งานภาพ และโปรดักชั่นต่างๆ ส่วนนี้ก็ยังอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานทั่วไปเช่นกัน ตามมาตรฐานของ Netflix ไม่ได้ทุ่มทุนสร้างอลังการอะไรมากมาย เป็นหนังฟอร์มเล็ก the curse of bridge hollow trailer netflix ที่ดำเนินเรื่องในเมืองเล็กๆ ซึ่งนับว่าทำออกมาได้ดี CGI ก็ทำได้ดีไม่ได้รู้สึกขัดตาหรือลอยอะไรเลย งานภาพที่ออกมาก็ดีใช้ได้ ถ่ายทำได้ดีไม่มีฉากไหนที่รู้สึกขัดตาเลย ส่วนด้านเสื้อผ้าหน้าผมตัวละครก็ทำได้ดีเช่นกัน ซาวน์ประกอบฉากก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สรุปโดยรวมเลยคือเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ดูได้เพลินๆ เหมาะกับดูด้วยกันในครอบครัว the curse of bridge hollow filming location ไม่ต้องคิดซับซ้อนอะไรมากมาย the curse of bridge hollow parents guide ปล่อยใจสบายๆ และสนุกไปกับหนัง

 

ข่าวแนะนำ

 

 

 

ขอบคุณเครดิตจาก flowthefilm.com