รีวิวShazam Fury of the Godsฮีโร่เด็กสุดเหี้ยนท้าทายพิสูจน์พลังเทพเทวดา

Shazam ภาค 2 หนังใหม่เข้าโรงรอบเดือนเดือนมีนาคม

Shazam! Fury of the Gods (2023) หรือชื่อภาษาไทย “ชาแซม! จุดเดือดทวยเทพ” ผลงานหนังซุปเปอร์วีรบุรุษภาคต่อจากค่าย DC เรื่องราวของเหล่าฮีโร่เด็กที่กลับมาเจอหน้ากับความท้าทายด้านหลังครั้งใหม่ พร้อมกลุ่มผู้แสดงใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังอันแข็งแกร่งไลฟ์สไตล์ไทยรัฐShazamออนไลน์ ดูแล้วนำมารีวิว Shazam! Fury of the Gods (แบบไม่สปอยล์) มาฝากกัน ภาคนี้สนุกสนานไหม มีshazam พากย์ไทย End credit ด้านหลังเรื่องหรือไม่ ทีมผู้แสดงใหม่มีผู้ใดกันบ้าง ข้างหลังเข้าฉายมีกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับทั้งโลกอย่างไรบ้าง ติดตามได้จากบทความนี้เรื่องย่อ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดเทพเทวดา

 

shazam fury of the gods เต็มเรื่อง

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จุดเดือดเทพเจ้า หรือ Shazam! ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับยกตัวอย่างเช่นเดิม โดยเล่าเรื่องราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “ใบเสร็จรับเงินลี่ แบตสัน” วัยรุ่นที่ได้รับพลังยอดเยี่ยม ในเมื่อใดก็ตามบอกคำว่า “ชาแซม”shazam คืออะไร เขาจะแปลงเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษในร่างผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยพละกำลังมากมาย พร้อมกับแบ่งพลังไปให้สหายๆแม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง บุตรหญิงแห่งแอตลาสทั้ง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์Shazam ภาค 2 เพื่อทวงหนีแค้นตั้งแต่ยุคทวยเทพเทวดาโบราณ พร้อมด้วยตามหาเวทมนตร์ซึ่งถูกขโมยไปคืนมา อีกทั้งตามล่าบิลลี่แล้วก็กลุ่มเพื่อนๆจนถึงพวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ

shazam คืออะไร

 

ที่มีชีวิตของตนเองและครอบครัวเป็นเดิมพัน

รีวิว Shazam! Fury of the Gods หากแม้ไม่แปลกใหม่ แม้กระนั้นสนุกสนานรวมทั้งสั้นได้ใจ หากใครกันแน่ที่ถูกใจบทสนุกๆปนฮาของ Shazam! ภาคแรก ก็คงจะชอบพอภาคใหม่อย่าง Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังทวยเทพ ได้ง่ายๆ เนื่องจากยังคงเด่นในเรื่องเกรียนๆของกลุ่มเด็กพลังซุปเปอร์ฮีโร่ ด้วยความที่วีรบุรุษแก๊งนี้แปลงเป็นเด็กในร่างคนแก่ ทำให้เนื้อเรื่องในภาคนี้ถ่ายทอดชีวิตความเป็นวัยรุ่นมากเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเกิดเรื่องความเกี่ยวเนื่องกับครอบครัว มิตรภาพระหว่างเพื่อน ความรักในวัยหนุ่มวัยสาว รวมถึงความรู้สึกหนักใจของวัยรุ่น ที่กำลังจะแปลงผ่านไปสู่การเป็นผู้ใหญ่ ดังนี้ Shazam! Fury of the Godsshazam หนัง ได้รับคะแนน IMDB อยู่ที่ 7.1/10

 

shazam พากย์ไทย

 

ในส่วนของเรื่องราวก็จัดว่าไม่ได้มีความแปลกใหม่ อาจจะสูตรสำเร็จที่ทายใจง่าย ไม่เหนือความคาดหมาย ในช่วงครึ่งแรกอาจมีจังหวะที่เดินเรื่องพองไปหน่อย แต่ในตอนครึ่งหลังมีความเข้มข้นและสนุกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ฉากต่อสู้ทำได้ดี มีจังหวะปลดปล่อยมุกขำขันกวนๆกับผู้ชมอย่างอารมณ์เบิกบาน โดยเฉพาะ “ปากกาวิเศษ” ที่แม้ว่าจะshazam fury of the gods เต็มเรื่องปรากฏในหนังอย่างเงียบๆกลับขโมยซีนสร้างอารมณ์ขันได้ดีทีเดียว ในระหว่างที่อีกหนึ่งนักแสดงที่ช่วยเพิ่มความฮาหน้าเฉยได้ดิบได้ดีก็คือ “พ่อมด” น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ทำให้ผู้ชมชอบใจได้อย่างง่ายดายสำหรับจุดที่เห็นว่ายังไม่ค่อยลงตัวเท่าไรเป็น

Shazam ภาค 2

 

มิติของนักแสดงบุตรสาวที่แอตลาส แล้วก็ปมเรื่องที่แม้จะมองบันเทิงใจ แต่ก็อาจยังไม่สามารถทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามสักมากแค่ไหน แต่ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทพเจ้า ก็สามารถตอบโจทย์ด้านความบันเทิงได้ดิบได้ดี มองบันเทิงใจ เพลิดเพลินใจ เรียกเสียงฮาจากมุกเหี้ยนๆของผู้แสดง นับว่าเป็นหนังซุปเปอร์วีรบุรุษที่เหมาะสมกับครอบครัวและคนทุกเพศทุกวัยShazam! Fury of the Gods มีฉาก End credit ท้ายเรื่องไหม? สำหรับคนที่รอชมเครดิตด้านหลังเรื่อง Shazam! Fury of the Gods หลังหนังจบ อย่าเพิ่งจะลุกไปไหน เนื่องจากว่ามีฉาก End credit ให้สิ้นสุดกันถึง 2 ฉาก คาดว่าจะเป็นการปูเรื่องถึงรายละเอียดและแนวทางในอนาคต

 

 

จำเป็นต้องจับตาดูกันถัดไปว่า จักรวาลนี้จะเป็นเยี่ยงไรถัดไปShazam! จุดเดือดเทวดา สมทบด้วยทีมดาราหนังใหม่ “บุตรสาวเทพเจ้า” อีกหนึ่งไฮไลต์ของหนัง Shazam! Fury ftheGodsจุดเดือดเทวดา อยู่ที่การเสริมทัพทีมผู้แสดงใหม่ ด้วยบทบาทของบุตรสาวแห่งแอตลาสทั้งยัง 3 คน ที่เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงคืนคาถาที่ถูกขโมยไปสปอยหนัง

https://www.youtube.com/watch?v=axSE6S4PNmw

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *