รีวิว Hurt Like Hell ซีรีส์ “ตกสำรวจ” วงการมวยไทย

Hurt Like Hell hurt like hell เต็มเรื่อง Hurts Like Hell พากย์ไทย Hurts Like Hell Netflix hurts like hell netflix นักแสดง Hurts Like Hell Netflix เต็มเรื่อง ซี้ รี ย์ Hurts Like Hell Hurt like hell mydramalist

 

hurt like hell เต็มเรื่อง

hurt like hell เต็มเรื่อง

มินิซีรีส์ขนาดสั้นจำนวน 4 ตอนที่ลงสตรีมมิ่งทาง Netflix ไปตั้งแต่ช่วงเดือนกรกฎาคม ซึ่งพาคนดูไปสำรวจด้านเทาๆที่หลายต่อหลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่า ในวงการมวยนั้นมีอะไรสลับซับซ้อนมากกว่าที่เราคิด

ความโดดเด่นประการสำคัญของ Hurt Like Hell เจ็บ เจียน ตาย คือการตัดสลับเรื่องราวในพาร์ทซีรีส์ และ การเอาคนในแวดวงการมวยมาให้สัมภาษณ์แบบเจาะลึก ไม่ว่าจะเป็นกลโกง วิธีการล้มมวย การพนัน ฯลฯ โดยใน EP แรกตอนเปิดเรื่องนั้น Hurt like hell mydramalist เราจะได้ตามติดชีวิตของพัด (ณัฏฐ์ กิจจริต) เซียนมวยที่โลดแล่นอยู่ในสนามมวยมาสักระยะ ซี้ รี ย์ Hurts Like Hell แต่ความฝันของเขาคือการเป็นเซียนมวยในระดับเบอร์ใหญ่ๆ แบบเดียวกันกับคม-เซียนมวยรุ่นใหญ่ (ธเนศ วรากุลนุเคราะห์) ที่คนในสนามมวยให้ความยำเกรงในอำนาจบารมีของเขา

 

Hurts Like Hell พากย์ไทย

Hurts Like Hell พากย์ไทย

ระหว่างการแลกหมัดอันดุเดือดบนเวที Hurts Like Hell พากย์ไทย กับการเชียร์มวยของคนข้างสนามอย่างเอาเป็นเอาตาย เพราะเดิมพันของพวกเขาไม่ใช่แค่การเสพย์กีฬาเพื่อความสนุก แต่เป็นเงินเดิมพันก้อนโตที่อาจจะพลิกชีวิตของพวกเขาจากหน้ามือเป็นหลังมือภายในชั่วพริบตา

นอกจากการถ่ายทอดเรื่องราวราวในและนอกสนามมวยแล้ว การที่ hurt like hell เต็มเรื่อง เลือกเอาบรรดาคนในวงการมวยจริงๆมาให้สัมภาษณ์อาทิ นักมวยจริงๆ เซียนมวย โปรโมเตอร์ เทรนเนอร์ นักพากย์ กรรมการมวย มาร่วมให้ข้อมูลว่าตกลงแล้ว “เรื่องจริง” ที่เกิดขึ้นนั้นสอดคล้องกับสิ่งที่ซีรีส์นี้พยายามนำเสนอแค่ไหน

คงต้องบอกว่าวิธีการกำกับและนำเสนอเรื่องราวสุดเข้มข้นของกิตติชัย วรรณ์ประเสริฐ Hurts Like Hell Netflix ฮุคหมัดใส่คนดูไม่ยั้ง เอาคนดูอยู่ตั้งแต่ไม่กี่นาทีแรกของซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างความตื่นเต้น การทำให้คนดูตั้งคำถาม ชวนฉงนสงสัยในพฤติกรรมของตัวละครในเรื่อง ก่อนที่มันจะถูกคลี่คลายในเวลาต่อมา ประหนึ่งหนังอย่าง “ราโชมอน” ที่ตัวละครแต่ละตัวก็มีเหตุผลรองรับในการกระทำของตัวเอง

 

Hurts Like Hell Netflix

Hurts Like Hell Netflix

ยิ่งไปกว่านั้นในช่วงเวลา 2 EP หลังหนังก็เริ่มสลัดคราบความเป็นซีรีส์และพาเราไปลัดเลาะความโหดร้ายที่เกิดขึ้นกับบรรดานักมวยเด็ก Hurts Like Hell Netflix เต็มเรื่อง ซึ่งเติบโตมากับความรุนแรงในครอบครัว ทางเลือกที่จำกัดจำเขี่ยและบีบบังคับให้พวกเขากระโจนเข้าสู่วงการมวย เพื่อหาเงินเลี้ยงปาก เลี้ยงท้องและเยียวยาครอบครัว ก่อนที่เรื่องราวทั้งหมดจะเลือกวิธีขมวดปมด้วยการไปเชื่อมโยงกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงในหน้าหนังสือพิมพ์

สิ่งที่น่าชื่นชมไม่น้อยคือบรรดานักแสดงนำของเรื่องไม่ว่าจะเป็น hurts like hell netflix นักแสดง ธเนศ วรากุลนุเคราะห์, ณัฏฐ์ กิจจริต, วิทยา ปานศรีงาม และนักมวยเด็กอย่างภูริภัทร พูลสุข ต่างก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม จนเรากล่าวได้ว่ามินิซีรีส์ชิ้นนี้ลบข้อครหาว่าซีรีส์ไทยที่สร้างลง Netflix นั้น คุณภาพต่ำกว่ามาตรฐานได้อย่างไม่ขัดเขิน Hurt Like Hell

 

ข่าวแนะนำ

 

 

ขอบคุณเครดิตจาก sanook.com