รีวิวShazam Fury of the Godsวีรบุรุษเด็กสุดเหี้ยนท้าพิสูจน์พลังเทพเทวดา

Shazam ภาค 2 หนังใหม่เข้าโรงประจำเดือนมี.ค.

Shazam! Fury of the Gods (2023) หรือชื่อภาษาไทย “ชาแซม! จุดเดือดเทพเทวดา” ผลงานหนังซุปเปอร์ฮีโร่ภาคต่อจากค่าย DC เรื่องราวของเหล่าฮีโร่เด็กที่กลับมาประจันหน้ากับความท้าด้านหลังครั้งใหม่ พร้อมทั้งทีมผู้แสดงใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังอันแข็งแกร่งไลฟ์สไตล์ไทยรัฐShazamออนไลน์ ดูแล้วนำมารีวิว Shazam! Fury of the Gods (แบบไม่สปอยล์) มาฝากกัน ภาคนี้สนุกสนานไหม มีshazam พากย์ไทย End credit ด้านหลังเรื่องหรือเปล่า กลุ่มนักแสดงใหม่มีคนใดกันแน่บ้าง ข้างหลังเข้าฉายมีกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับทั่วโลกอย่างไรบ้าง ติดตามได้จากบทความนี้เรื่องย่อ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดเทวดา

 

shazam fury of the gods เต็มเรื่อง

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จุดเดือดเทพเทวดา หรือ Shazam! ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับเช่นเดิม โดยเล่าเรื่องราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “ใบเสร็จรับเงินลี่ กางตสัน” เด็กหนุ่มสาวที่ได้รับพลังยอดเยี่ยม ในครั้งใดก็ตามพูดคำว่า “ชาแซม”shazam คืออะไร เขาจะเปลี่ยนเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษในร่างผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยกำลังวังชามหาศาล พร้อมกับแบ่งพลังไปให้เพื่อนพ้องๆแต่ว่าแล้ววันหนึ่ง บุตรสาวที่แอตลาสอีกทั้ง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์Shazam ภาค 2 เพื่อทวงหนีแค้นตั้งแต่ยุคเทวดาโบราณ พร้อมทั้งตามหาเวทมนตร์ที่ถูกโจรกรรมไปกลับมา ทั้งยังตามล่าบิลลี่และก็กลุ่มเพื่อนพ้องๆจนกระทั่งพวกเขาต้องเจอหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ

shazam คืออะไร

 

ที่มีชีวิตของตัวเองและครอบครัวเป็นพนัน

รีวิว Shazam! Fury of the Gods แม้ไม่แปลกใหม่ แต่ว่าสนุกแล้วก็เกรียนเหิมใจ ถ้าหากคนใดกันแน่ที่ประทับใจบทสนุกสนานๆผสมฮาของ Shazam! ภาคแรก ก็น่าจะประทับใจภาคใหม่อย่าง Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังทวยเทพ ได้อย่างง่ายๆ เพราะว่ายังคงเด่นในเรื่องเหี้ยนๆของแก๊งเด็กพลังซุปเปอร์วีรบุรุษ เนื่องจากว่าวีรบุรุษกลุ่มนี้กลายเป็นเด็กในร่างคนแก่ ทำให้เนื้อเรื่องในภาคนี้ถ่ายทอดชีวิตความเป็นวัยรุ่นเยอะขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเกี่ยวเนื่องกับครอบครัว มิตรภาพระหว่างเพื่อนพ้อง ความรักในวัยหนุ่มวัยสาว รวมไปถึงความไม่สาบายใจของวัยรุ่น ที่กำลังจะแปลงผ่านไปสู่การเป็นผู้ใหญ่ ดังนี้ Shazam! Fury of the Godsshazam หนัง ได้รับคะแนน IMDB อยู่ที่ 7.1/10

 

shazam พากย์ไทย

 

ในส่วนของเรื่องราวก็ถือว่าไม่ได้มีความแปลกใหม่ คงจะสูตรสำเร็จที่ทายใจง่าย ไม่เหนือความคาดหมาย ในช่วงครึ่งแรกอาจมีจังหวะที่เดินเรื่องอืดไปหน่อย แต่ว่าในช่วงช่วงหลังมีความเข้มข้นแล้วก็สนุกเยอะขึ้นเรื่อยๆ ฉากต่อสู้ทำเป็นดี มีจังหวะปล่อยมุกตลกโปกฮากวนๆกับผู้ชมอย่างอารมณ์ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ปากกายอดเยี่ยม” ที่แม้ว่าจะshazam fury of the gods เต็มเรื่องปรากฏในหนังอย่างเงียบๆแต่ลักขโมยซีนสร้างอารมณ์ขันก้าวหน้าทีเดียว ในช่วงเวลาที่อีกหนึ่งผู้แสดงที่ช่วยเพิ่มความฮาหน้าตายได้ดิบได้ดีก็คือ “บิดามด” น่าจะเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ทำให้ผู้ชมชอบพอได้ง่ายๆสำหรับจุดที่มองว่ายังไม่ค่อยพอดีเยอะแค่ไหนคือ

Shazam ภาค 2

 

มิติของนักแสดงบุตรสาวที่แอตลาส รวมทั้งเงื่อนเรื่องที่แม้จะดูสนุก แม้กระนั้นก็อาจยังไม่สามารถทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามสักมากแค่ไหน แต่ทว่า Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังทวยเทพ ก็สามารถตอบโจทย์ด้านความรื่นเริงใจได้ดี มองสนุกสนาน เพลิดเพลินใจ เรียกเสียงฮาจากมุกเกรียนๆของผู้แสดง ถือเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่เหมาะสมกับครอบครัวและก็คนทุกเพศทุกวัยShazam! Fury of the Gods มีฉาก End credit ท้ายเรื่องไหม? สำหรับผู้ที่รอคอยชมเครดิตท้ายเรื่อง Shazam! Fury of the Gods ข้างหลังหนังจบ อย่าพึ่งลุกไปไหน เนื่องจากว่ามีฉาก End credit ให้สิ้นสุดกันถึง 2 ฉาก คาดว่าจะเป็นการปูเรื่องถึงรายละเอียดและก็ทิศทางในอนาคต

 

 

ต้องจับตาดูกันต่อไปว่า จักรวาลนี้จะเป็นยังไงต่อไปShazam! จุดเดือดทวยเทพเทวดา สมทบด้วยทีมดาราหนังใหม่ “บุตรสาวเทพเจ้า” อีกหนึ่งไฮไลต์ของหนัง Shazam! Fury ftheGodsจุดเดือดเทพเทวดา อยู่ที่การเสริมทัพกลุ่มผู้แสดงใหม่ ด้วยหน้าที่ของลูกสาวที่แอตลาสทั้งยัง 3 คน ที่เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงคืนเวทมนตร์ซึ่งถูกโจรกรรมไปสปอยหนัง

https://www.youtube.com/watch?v=axSE6S4PNmw

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *